Văn Quyết: Thật đáng sợ, tôi nhìn trực tiếp quả pháo bay ngang qua đầu

 21:49 Thứ năm 12/09/2019
KÈO TOP 1

Thủ quân CLB Hà Nội đã có những phát biểu về sự lo lắng của mình khi chứng kiến màn bắn pháo tầm xa của các CĐV Nam Định.

Là một trong những cầu thủ chứng kiến màn bắn pháo tầm xa của các CĐV Nam Định, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết chia sẻ sự lo lắng của mình trên Zing: "Với cá nhân tôi, đây là một hành động rất nguy hiểm. Tôi mong các CĐV hãy nhìn nhận lại hành động của mình và thay đổi. Cầu thủ chúng tôi rất vui mừng khi khán giả đến sân để cổ vũ cả 2 đội, nhưng cũng rất lo sợ trước những hành vi quá khích như thế này.

Văn Quyết: Thật đáng sợ, tôi nhìn trực tiếp quả pháo bay ngang qua đầu - Bóng Đá

 Văn Quyết nhìn pháo sáng rơi xuống thảm cỏ Hàng Đẫy.

Không chỉ riêng các cầu thủ thi đấu mà cả khán giả đến sân cũng rất lo sợ vì nó có mang tính sát thương cao. Tôi mong các CĐV hãy đến sân và cổ vũ theo phong cách chuyên nghiệp nhất.

Ở trận đấu với DNH Nam Định, tôi cũng đã nhìn trực tiếp quả pháo bay ngang qua đầu. Đây là điều rất tiếc khi một CĐV đến sân và bị ảnh hưởng như thế. Chúng tôi đã đến bệnh viện và động viên nữ CĐV ấy."

Đêm qua (11/09), ở nửa đầu hiệp 2 trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà (DNH) Nam Định trong khuôn khổ vòng 22 V-League, một quả pháo sáng đã được các CĐV Nam Định bắn từ khán đài B sang khán đài A sân Hàng Đẫy. Quả pháo đã khiến 1 nữ CĐV bị bỏng nặng và phải nhập viện ngay lập tức.

 

Tin tức khác:

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 12/09: HLV Malaysia gửi “chiến thư” đến ĐT Việt Nam

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ: Nếu không thay đổi, Hội CĐV hãy giải tán

CLB Hà Nội phân trần về sự việc đốt pháo tại Hàng Đẫy

Đăng Huy