Thua Việt Nam, HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận

 23:25 Thứ năm 10/10/2019
KÈO TOP 1

HLV Tan Cheng Hoe không dự họp báo sau thất bại trước Việt Nam với tỷ số 0-1 ở vòng loại World Cup 2022.

Thua Việt Nam, HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận

"Tôi xin phép không thể trả lời lý do HLV Tan không dự họp báo. Tôi xin lỗi", trợ lý Balachandran từ chối tiết lộ lý do HLV Tan Cheng Hoe không vào họp báo sau trận thua Việt Nam.

"Tôi xin chúc mừng Việt Nam với trận thắng ngày hôm nay. Malaysia có sắp xếp về mặt chiến thuật, tương quan để hướng đến chiến thắng. Chúng tôi chơi tốt, có những cơ hội trước khung thành nhưng không tận dụng được nên đã dính đòn phản công của Việt Nam", trợ lý của Tan Cheng Hoe nói.

Trong suốt 90 phút, Malaysia không tạo ra sự thay đổi nào. Lý giải về điều này, ông Balachadran cho biết: "Trận đấu rất căng thẳng. Việt Nam chơi lấn át so với Malaysia nên chúng tôi đã không tạo ra nhiều sự thay đổi người".

Vị trợ lý của Malaysia tỏ ra bất ngờ trước màn trình diễn ấn tượng của Việt Nam. Ông chia sẻ: "Chúng tôi bất ngờ trước ĐT Việt Nam hôm nay. Tôi phải dành lời khen cho họ. Việt Nam đã tận dụng cơ hội để ghi bàn trong hiệp 1. Hiệp 2, Malaysia chơi chắc chắn hơn, có nhiều cơ hội hơn nhưng không thể tận dụng được. Thất bại này là điều đáng tiếc".

"Đây là khoảng thời gian đầu của bảng đấu. Chúng tôi đến đây, cố gắng giành chiến thắng nhưng không làm được. Tôi và các cầu thủ luôn luôn hướng đến chiến thắng những trận đấu tiếp theo", trợ lý Balachandran khẳng định.

Khi được hỏi dự đoán về trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sắp tới, trợ lý HLV của Malaysia nhận định: "Theo ý kiến của tôi, mỗi một đội có triết lý khác nhau. Nhân tố chơi ở sân nhà và sân khách đều mang đến những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, tôi đánh giá hai đội ngang nhau, có cơ hội tiến đến vòng trong. Bóng đá không thể nói trước điều gì".

 

Tin tức khác:

HLV Park Hang Seo: 'Tôi tự hào vì dẫn dắt ĐT Việt Nam'

Malaysia không sút trúng khung thành Việt Nam một lần nào

ĐT Việt Nam bất bại ở thủ đô Hà Nội dưới thời ông Park Hang Seo

Phương Anh