SỐC! Vì De Rossi, người hâm mộ AS Roma biểu tình, mắng Pallotta là con lợn

 15:49 Thứ năm 16/05/2019
KÈO TOP 1

Những căng thẳng giữa các Romanista và ban lãnh đạo Giallorossi đã lên đến đỉnh điểm sau khi De Rossi tuyên bố chia tay Olimpico.

Cách đây 2 ngày, đội trưởng Daniele De Rossi đã tổ chức họp báo, công bố quyết định rời AS Roma sau 19 năm gắn bó. Trong bài phát biểu của mình, “lão tướng” 36 tuổi đã bày tỏ mong muốn được ở lại Olimpico nhưng ban lãnh đạo không đồng ý.

Với các Romanista, De Rossi không chỉ là 1 người đội trưởng, mà còn là biểu tượng của thành phố vĩnh hằng. Vậy nên, khi biết tin Chủ tịch James Pallotta quyết định không gia hạn với anh, tất cả đã cảm thấy tức giận và bày tỏ điều đó bằng những thông điệp cùng làn sóng biểu tình ngay bên ngoài trụ sở của AS Roma.

SỐC! Vì De Rossi, người hâm mộ AS Roma biểu tình, mắng Pallotta là con lợn - Bóng Đá

 Hình ảnh bên ngoài trụ sở của AS Roma.

Các biểu ngữ mang thông điệp đả kích doanh nhân 61 tuổi này đã được dán ở quận EUR trong đêm, bên cạnh 1 cây thánh giá và lá cờ Mỹ (quê hương của Pallotta) bị đảo ngược. Dòng chữ được ghi có nội dung: “Trẻ em ở Rome, đội trưởng, biểu tượng. Đây là sự tôn trọng và tình yêu mà xã hội này không bao giờ có!”

Trong khi đó, ở quận Testaccio, 1 thông điệp khác được đưa ra: “1 Chủ tịch như con lợn và 1 đội bóng bất tài. Daniele De Rossi mãi mãi trong trái tim chúng tôi.”

Việc AS Roma không gia hạn với De Rossi đã đẩy chính họ vào thế khó, bởi niềm tin đã rạn vỡ. Hiện tại, vẫn chưa có vị HLV hay Giám đốc thể thao nào muốn làm việc tại Giallorossi. Antonio Conte, Jose Mourinho, Claudio Ranieri đều đã từ chối dẫn dắt đội bóng áo bã trầu trong mùa giải tới.

Tin liên quan :

Nhà Glazers vào cuộc, Ed Woodward hết tự do

'Abramovich thực sự vẫn giành trọn đam mê cho câu lạc bộ'

Sarri sắp "tới số", Chelsea bổ nhiệm cái tên không ngờ

Faro