Maguire xin fan M.U... 5-6 năm hẵng đánh giá

 15:20 Thứ năm 10/10/2019
KÈO TOP 1

Chịu nhiều chỉ trích trong giai đoạn này nhưng trung vệ đắt giá nhất thế giới Harry Maguire có niềm tin mãnh liệt vào bản thân trong tương lai.

Maguire xin fan M.U... 5-6 năm hẵng đánh giá

Chuyển đến Man United với cái giá kỷ lục 80 triệu bảng, Maguire được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt Quỷ đỏ hệt như cách Virgil van Dijk đã làm với Liverpool. Nhưng sau 8 vòng đấu, mới nhất là thất bại 0-1 trước Newcastle, M.U đã rơi xuống vị trí thứ 12 và chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm.

Đứng chung trong hàng ngũ thảm hại, Maguire khó lóng tránh được trách nhiệm. Cầu thủ nặng tới 100kg này đã hứng chịu vô vàn lời chỉ trích nhưng anh vẫn giữ được cái đầu lạnh: "Điều chủ chốt là đây là một quá trình trường kỳ. Hãy đánh giá tôi trong 5 hay 6 năm tới, để xem tôi có thành công ở đội bóng này hay không.

Tôi rất tin và rất tự tin vào 5 hay 6 năm tới, tôi sẽ thành công và chúng tôi sẽ có nhiều khoảng thời gian đẹp bên nhau. Chúng tôi cần cải thiện như một tập thể, chứ không chỉ nỗ lực cá nhân của một mình tôi. Tôi có cảm giác khi phong độ của cả đội trở lại, tôi cũng sẽ thành công".

Nói về cái mác "trung vệ đắt giá nhất thế giới", Maguire tự tin: "Điều đó không hề ảnh hưởng tới tôi. Tôi không chịu tác động vì giá tiền. Leicester muốn giữ tôi và họ có một vị thế tốt để đòi hỏi. M.U muốn có tôi và đôi bên đi đến thống nhất. Đây có thể là thương vụ tốt cho cả hai và giờ thì tôi chỉ muốn tập trung cho chuyên môn".

 

Tin tức khác:

M.U mất sạch những cầu thủ cá tính mạnh

ĐT Tây Ban Nha: Sự cô đơn của Busquets

Felix vs Griezmann: Ai khởi đầu tốt hơn tại Atletico?

Hà Trang