Giám đốc thể thao: "Ibrahimovic muốn gia nhập CLB chúng tôi"

 15:09 Chủ nhật 03/11/2019
KÈO TOP 1

"Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để điều điên rồ này diễn ra" - Vị giám đốc này quả quyết.

Tương lai của Zlatan Ibrahimovic đang là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của làng túc cầu lúc này. Sau khi kết thúc mùa giải MLS cùng LA Galaxy, khả năng ở lại tiếp tục chơi bóng tại Mỹ của tiền đạo Thụy Điển vẫn là dấu hỏi lớn.

Bất chấp đã 38 tuổi, Ibrahimovic vẫn chứng minh thực lực của mình bằng phong độ chói sáng tại xứ Cờ Hoa. Đẳng cấp của "Gã du mục" vẫn là điều giúp anh trở thành khao khát lớn của các CLB Châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Trước khi sang Mỹ, Ibrahimovic từng kinh qua các màu áo lẫy lừng như Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan, Paris Saint-Germain và Manchester United. Ở các bài phỏng vấn gần đây, chủ nhân 4 chức VĐQG khác nhau cũng để ngỏ khả năng tái xuất Lục địa già.

Sabatini:

 Ibrahimovic sửa soạn tái xuất Châu Âu?

Mới đây, 1 đại diện Serie A đã đăng đàn khẳng định sự quan tâm của Ibrahimovic dành cho CLB của họ. Khá bất ngờ khi đây lại là Bologna - 1 CLB khá kém tiếng so với danh tiếng của Ibrahimovic.

Goal trích dẫn lời GĐTT Walter Sabatini của Bologna: "Ibrahimovic muốn gia nhập CLB chúng tôi vì mối quan hệ cậu ấy có với Sinisa [Mihajlovic - HLV Bologna]."

"Không phải là không khả thi, thương vụ có thể hoàn tất. Ibrahimovic muốn giúp đỡ Mihajlovic. Tôi có thể nói rằng Bologna sẽ làm mọi thứ để biến điều điên rồ này diễn ra."

 

Tin tức khác:

NÓNG: Sếp lớn Inter lên tiếng, thương vụ "siêu bom" 173 triệu của Barca sáng tỏ!

Conte đích thân đăng đàn, Man Utd nhận đáp án vụ "đối tác Lukaku"

Chỉ một câu nói, Iniesta xác định rõ khả năng Mourinho dẫn dắt Barca

Phụng Sồ