"Franck Ribery giỏi hơn Cristiano Ronaldo"

 01:35 Chủ nhật 15/09/2019
KÈO TOP 1

Tân chủ tịch Fiorentina đã có những chia sẻ sau khi đội bóng của ông giành được điểm số đầu tiên tại Serie A.

Sau 2 trận đầu tiên tại Serie A trắng tay (thua Genoa và Napoli), Fiorentina có chuyến quay trở về sân nhà đón tiếp nhà ĐKVĐ Juventus. Các học trò HLV Vincenzo Montella đã có trận hòa 0-0 trên thế thắng trước đội đang giữ Scudetto 8 năm liền tại Serie A. Tân chủ tịch Fiorentina đã có những chia sẻ vui mừng sau trận đấu. 

"Tôi rất hạnh phúc vì những chàng trai của tôi đã cống hiến hết mình", Chủ tịch Rocco Commisso chia sẻ với Sky Sports. 

"Juventus sở hữu đội hình với những cầu thủ mà phí chuyển nhượng và lương của họ lên đến 300 triệu euro, trong khi chúng tôi chỉ có khoảng 50 triệu euro. Vậy mà chúng tôi vẫn có thể giành được 1 điểm." 

Commisso: 'Ribery better than Ronaldo!' - Bóng Đá

Franck Ribery khiến Cristiano Ronaldo lu mờ hoàn toàn. 

Một điểm nhấn đáng chú ý ở trận đấu này chính là việc Cristiano Ronaldo hoàn toàn bị lu mờ bởi số 7 bên kia chiến tuyến, Franck Ribery. Trong quá khứ, đây là 2 cái tên từng cạnh tranh QBV FIFA gay gắt vào năm 2013 nhưng cuối cùng phần thắng đã thuộc về Ronaldo, dù vào năm đó Ribery đã đoạt UEFA Champions League cùng Bayern Munich. 

Chủ tịch Rocco Commisso đương nhiên không thể không nhắc đến cặp đôi này trong bài phỏng vấn: "Bạn có thấy Ribery năm nay đã 36 tuổi không? Anh ấy đã chơi tốt hơn Cristiano Ronaldo! Hai người Ý của chúng tôi, Gaetano Castrovilli và Federico Chiesa là một hiện tượng."

 

Tin tức khác:

Gonzalo Higuain và câu chuyện về số áo huyền thoại tại Juventus

'Mọi người đang tự so sánh anh ta với Van Dijk'

Ghi '4 bàn', Tammy Abraham đi vào lịch sử Chelsea lẫn Premier League

Lê Dũng