5 cái tên nào sẽ chia tay U23 Việt Nam trước thềm VCK châu Á 2020?

 20:42 Thứ bảy 28/12/2019
KÈO TOP 1

HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cái tên trong 28 cầu thủ U23 Việt Nam để chốt danh sách chính thức dự VCK U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cái tên trong 28 cầu thủ U23 Việt Nam để chốt danh sách chính thức dự VCK U23 châu Á 2020.

U23 Việt Nam đang hướng đến VCK U23 châu Á với quyết tâm rất cao. Với tư cách là đội Á quân của giải, Rồng vàng muốn chứng tỏ được giá trị và sức mạnh của mình trước những đối thủ sừng sỏ của bóng đá châu lục.

Nằm ở bảng D cùng với Jordan, Triều Tiên, UAE, đoàn quân của HLV Park Hang-seo  được đánh giá rất cao cho tấm vé đi tiếp vào vòng Tứ kết. Và hiện tại, các tuyển thủ đang cật lực tập luyện để ghi điểm với vị thuyền trưởng người Hàn trước thềm ngày ông chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức dự VCK U23 châu Á. Điều đó đồng nghĩa, thầy Park phải gạch tên 5 tuyển thủ.

5 cái tên nào sẽ chia tay U23 Việt Nam trước thềm VCK châu Á 2020? - Bóng Đá

 U23 Việt Nam đang rất sẵn sàng cho VCK U23 châu Á.

Ở vị trí thủ môn, 3 cái tên gần như chắc suất là Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản và Y Êli Niê. Những tiết giảm sẽ đến ở 3 tuyến còn lại. Hàng thủ với những gương mặt đã gặt hái thành công ở SEA Games 30 nhiều khả năng sẽ tiếp tục được trọng dụng.

Những Tấn Sinh, Đức Chiến, Ngọc Bảo, Thành Chung, Thanh Thịnh, Tấn Tài và cả Đình Trọng là nòng cốt phòng tuyến U23 Việt Nam. Còn những gương mặt mới như Việt Anh, Văn Tới, Thiện Đức, Quang Nho nhiều khả năng phải ở lại quê nhà. Có thể dự đoán Văn Tới và Thiện Đức sẽ lỗi hẹn với giải đấu trên đất Thái.

Bộ khung hàng tiền vệ vẫn sẽ gồm: Quang Hải, Trọng Hùng, Hoàng Đức, Việt Hưng, Thanh Sơn, Tiến Dụng, Thái Quý. Ba cái tên được bổ sung là Trọng Đại, Hữu Thắng và Bảo Toàn đã có những nỗ lực nhất định để ghi điểm trong mắt thầy Park. Nhưng xét về kinh nghiệm chinh chiến quốc tế cùng khả năng chơi đa năng thì Trọng Đại vẫn sáng cửa hơn. Thế nên, Hữu Thắng và Bảo Toàn nhiều khả năng sẽ bị gạch tên.

5 cái tên nào sẽ chia tay U23 Việt Nam trước thềm VCK châu Á 2020? - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo sẽ phải loại 5 tuyển thủ trước khi sang Thái Lan.

Trên hàng công là sự cạnh tranh của Tiến Linh, Đức Chinh, Danh Trung và Mạnh Dũng. Đây sẽ là nơi mà HLV Park Hang-seo sẽ phải rất đau đầu để lựa chọn. Tất nhiên 2 công thần Tiến Linh và Đức Chinh sẽ có suất chính thức. Còn Danh Trung đã để lại rất nhiều điểm nhấn trong những đợt tập trung cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Tiền đạo của Viettel - Mạnh Dũng - có phần yếu thế hơn và có nguy cơ sẽ bị loại trước thềm VCK U23 châu Á.

Trên đây tất nhiên cũng chỉ là những dự đoán và câu trả lời chính thức sẽ được thầy Park đưa ra vào thời gian tới. Theo lịch trình, ngày 01/01/2020 U23 Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan.

Tham khảo thêm nhiều kèo bóng chất lượng tại: 

http://sanchoisoikeo.com